Công ty Cổ phần Đào tạo nguồn nhân lực HRP Việt Nam là đơn vị tiên phong đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực về chuyên viên kinh doanh cấp cao cho các doanh nghiệp và tổ chức tại Việt Nam.


 

HRP VIỆT NAM

HRP là đơn vị tiên phong đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực về chuyên viên kinh doanh cấp cao cho các doanh nghiệp và tổ chức tại Việt Nam.

HRP luôn làm hết sức mình để thấu hiểu sâu sắc nguyện vọng của các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong việc tìm kiếm nguồn lực nói chung, tìm ra phương pháp tối ưu hoá quá trình đào tạo và chuyển hoá học viên – những chuyên viên kinh doanh cấp cao trong tương lai để mang lại kết quả tốt nhất.

Tuy mới chỉ trong hai năm hoạt động, HRP tự hào đã mang lại những nhân tố xuất sắc cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, cung ứng cho nhu cầu phát triển nhân lực về nghề Sales và Marketing cho thị trường.


 

TẦM NHÌN

Năm 2020 trở thành đơn vị số 1 tại Việt Nam về đào tạo, cung ứng nguồn lực về nhân viên kinh doanh cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, đồng thời giúp đảm bảo nguồn nhân lực để hỗ trợ đầy đủ cho ít nhất 10,000 doanh nghiệp mỗi năm.

SỨ MỆNH

Truyền cảm hứng về nghề Sales & Marketing tới thanh niên Việt Nam, đồng thời cung cấp kiến thức kỹ năng kinh doanh chuyên nghiệp, giúp những người trẻ đó trở thành những nhân viên nòng cốt, đóng góp cho sự phát triển của các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam.


 

 
 

Ban lãnh đạo


 
 
Mr Phạm Ngọc Anh

Anh Phạm Ngọc Anh – Chủ tịch Hội đồng quản trị

Hiện là chủ tịch ASK Group bao gồm các đơn vị thành viên như:

– HRP Việt Nam chuyên đào tạo, cung ứng nhân viên kinh doanh cho doanh nghiệp với dự án S-Pro: Đào tạo trưởng phòng kinh doanh tương lai Viet Future chuyên đào tạo kỹ năng sống cho học sinh cấp hai với chương trình “Thiếu Niên Siêu Đẳng”, Avanest chuyên phân phối thực phẩm cao cấp: Tổ Yến, Vi cá mập, Đông Trùng Hạ Thảo

– Với kinh nghiệm 15 năm giảng dạy, anh đã đạo tạo thành công cho hơn 50,000 lượt học viên từ Bắc vào Nam về kỹ năng khởi nghiệp, bán hàng, kinh doanh và thuyết trình sân khấu. Năm 2007, anh đã trở thành quán quân cho chương trình “Chìa khoá thành công”


 
Ms Vũ Hạnh Hoa

Chị Vũ Hạnh Hoa – CEO

12 năm kinh nghiệm trong hệ thống BIDV tại nhiều ví trính lãnh đạo, quản lý của Công ty Chứng khoán BIDV (bsc.com.vn) như: –Phó Giám đốc khối Tư vấn Tài chính Doanh nghiệp.

– Phụ trách khối Quản Trị rủi ro.

– Phó Giám đốc khối Tư vấn đầu tư.

– Thành viên Ban điều hành của câu lạc bộ Giám đốc Sales & Marketing Việt Nam (csmovietnam.com)

– Cố vấn chuyên môn đội đạt giải nhất chương trình Khởi nghiệp cùng Kawai do ĐH Ngoại Thương phối hợp với Đại sự quán Nhật Bản tổ chức năm 2016.

 


 
Mr Nguyễn Thanh Tiến

Anh Nguyễn Thanh Tiến – Phó Giám đốc

Đồng sáng lập kiêm giám đốc đào tạo của HRP Việt Nam.

Đã từng đảm nhiệm các vị trí: CEO của Avanest.

Quản lý bán hàng cấp cao của 3 tổ chức kinh doanh dược phẩm và đào tạo tiếng Anh.

– Anh là người đào tạo ra nhiều best seller của VNP, Nha khoa Detec


 
MS LYN NGUYỄN

Chị Lyn Nguyễn – Giám đốc vận hành

– Giám đốc vận hành (COO) của HRP Việt Nam.
– Gần 10 năm Kinh nghiệm trong việc xây dựng và quản lí bộ phận sales cho các doanh nghiệp.


 

 
 

ĐỐI TÁC


 
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 
 

Trainer


 
 
Ms Vũ Nguyệt Ánh

Chị Vũ Nguyệt Ánh

Founder & CEO của Rudicaf – Doanh nghiệp đứng thứ 4 trong Top 20 Khởi nghiệp được yêu thích nhất năm 2016

Giải thưởng Phụ nữ khởi nghiệp năm 2016.

Từng là Phó Giám đốc điều hành VP Hà Nội kiêm Giám đốc Sản xuất, Nội dung & Marketing của Style TV.

Từng làm việc tại các công ty, tổ chức có uy tín như Tập đoàn Vingroup (Bộ máy Trungương, Vincom, Vinpearl, VinDS), Đài Truyền hình Việt Nam VTV, Hãng phim Truyền hình Việt Nam VFC, Stylish Media (TP.HCM), Công ty Cổ phần Truyền thông AVG, Vietnamnet TV…

 

Ms Nguyễn Hà Linh

Chị Nguyễn Hà Linh

Nguyên CEO của trung tâm tiếng anh IBEST năm 2011, năm 2011 đã có 3 chi nhánh với 10 giáo viên là người nước ngoài, giảng dạy tiếng Anh cho nhiều trường Đại Học, doanh nghiệp và ngân hàng.

Trợ lí cho nhóm hơn 30 chuyên gia cố vấn của Công Ty Tư Vấn Mc Kinsey.

Là người mua nhượng quyền cửa hàng Cà phê Cộng đầu tiên, và hiện là đồng sở hữu của 5 cửa hàng Cà phê Cộng ở Hà Nội.

Đồng sáng lập Chuỗi cửa hàng Koh Samui Hut

Top 30 Under 30 ( 30 người dưới 30 tuổi nổi bật nhất Việt Nam) do Forbes bình chọn năm 2016.


 
Facebook
Youtube
Gmail
0969815534