HOÀNG VĂN THÁI KỸ THUẬT VIÊN CHUYÊN THIẾT KẾ VÀ SẢN XUẤT TRONG LĨNH VỰC NHA KHOA

“Trước khi đến với HRP, công việc đối với mình cảm thấy khá là tẻ nhạt với mức lương không đủ chi tiêu cho cuộc sống. Qua những bài học từ những trainer giàu kinh nghiệm, giàu năng lượng, cùng trải nghiệm thực tế của bản thân, chỉ sau hơn nửa năm học tập và áp dụng mình đã đạt mức lương 60-80 triệu đồng. Cảm ơn những tuyệt vời mà HRP mang lại”

NGUYỄN THU TRANG QUẢN LÝ CỦA PHÒNG KHÁM NHA KHOA VIỆT ÚC

“Điều em tâm đắc nhất với khóa học là hoạt động nhóm, việc học - thực hành - trải nghiệm giúp bạn ngấm kiến thức rất sâu ngay tại khóa học. Sau quá trình học tập, được HRP kết nối doanh nghiệp, bắt đầu 2 tháng với mức lương 7 triệu thì đến tháng thứ 3 em đã đạt con số 15 triệu chưa từng có ở phòng kinh doanh”

ĐÀO GIÁP PHỐ NHÂN VIÊN KINH DOANH CỦA VNP - BEST SELLER TẠI VNP

“Sau khi tốt nghiệp 6 tháng tại HRP, Đào Giáp Phố đã đạt được mức thu nhập từ 10-15 triệu/ tháng, trở thành nhân viên xuất sắc tại VNP. Em cảm ơn HRP rất nhiều vì đã mang đến những kiến thức vô cùng tuyệt vời, giúp em đi nhanh hơn trên hành trình của mình. Điều đặc biệt, HRP giúp em có được sự máu lửa, yêu nghề và luôn hành động hết mình để đạt được mục tiêu”

NGUYỄN THANH MAI TRƯỞNG NHÓM KINH DOANH CÔNG TY CỔ PHẦN CHỨNG KHOÁN MB

“ Cảm ơn HRP Việt Nam rất nhiều, nhờ quá trình học tập và làm coach tại HRP mà em đã trở nên thay đổi rất nhiều. Thu nhập của em đã tăng gấp đôi, và điều đặc biệt em có rất nhiều kiến thức để chia sẻ cho đội nhóm của mình. Tuyệt vời lắm gia đình HRP”

BẠN NGUYỄN THÙY LINH SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÁCH KHOA

“Đến với HRP mình học được cách để thay đổi hệ tư duy. Bài học lớn nhất là sự tập trung và dám hành động. Bây giờ dù là một sinh viên kĩ thuật chính hiệu nhưng mình tự tin là mình có thể làm được rất nhiều việc về kinh tế và rất rất nhiều việc khác. Mình đã học được dù là muốn làm việc gì thì mình cũng cần có niềm tin ở bản thân. Mình cũng rất là muốn chia sẻ những cái giá trị này đến với các bạn. Nếu như bạn có duyên thì hãy đến với Trường huấn luyện Chuyên Viên Kinh Doanh Cấp Cao.”


 
Facebook
Youtube
Gmail
0969815534